Xe Subaru Forester 2020 Thái Lan

Subaru Forester 2020 nhập từ Thái Lan có 3 phiên bản. Dòng xe Forester Eyesight đang có nhiều khuyến mãi tốt. Kỷ niệm 10 năm bước chính thức vào thị trường Việt Nam. Subaru Tân Thuận giảm ngay 189 triệu tiền mặt cho phiên bản Forester iS. Tặng thêm camera 360 độ và màn hình Panasonic cao cấp khi mua xe tại Subaru Tân Thuận.

Khuyến mãi cực khủng từ trước đến nay kéo dài từ 1 đến hết 31/10/2020. Giá xe Forester iS chỉ còn 1 tỷ 029 triệu đồng sau khi giảm trừ ưu đãi tháng 10. Đây là mẫu xe được Subaru lắp ráp tại nhà máy Thái Lan nhằm hưởng ưu đãi thuế.

Do được hưởng thuế nhập khẩu 0% từ các nước ASEAN. Xe Forester 2020 được lái thực tế trên các cung đường thử xe tại Subaru quận 7 cho kết quả rất ấn tượng.

Nếu người lái không được biết xe nhập từ Thái có lẽ khó nhận ra sự khác biệt. Nó gần như 8 -10 với các xe nhập khẩu từ Nhật Bản. Subaru phối hợp cùng Motor Image Việt Nam tổ chức ngày hội lái thử xe Forester tại quận 7.

Giá xe Forester Eyesight 2019 có mức giá công bố là 1 tỷ 288 triệu, đây là phiên cao cấp nhất trong phân khúc Forester Thái Lan.

Khuyến mãi giảm 129 triệu dành cho anh chị nào đặt xe đến hết ngày 31/10. Giá xe Subaru Forester Eyesight chỉ cỏn 1 tỷ 159 triệu đồng. Tặng thêm gói bảo dưỡng xe miễn phí 2 năm khi mua xe tại Subaru quận 7. Như vậy toàn bộ chi phí bảo dưỡng xe Subaru Forester trong 2 năm sẽ được miễn phí hoàn toàn.
Liên hệ nhân viên tư vấn bán xe Subaru Quận 7 số 0908448495 Cẩm Tú để có báo giá và khuyến mãi tốt nhất.

Ngày 26 tháng 9 tại showroom Subaru Tân Thuận diễn ra ngày hội lái thử xe Forester 2020. Đây cũng là sự kiện lái thử xe Forester quy mô trong năm của hãng. Đây là dòng xe được láp ráp tại Thái Lan theo tiêu chuẩn Nhật Bản.


Hotline đăng ký lái thử xe Subaru Tân Thuận – Điện thoại 0908448495 

  Xe Subaru Forester 2020 được lái thử trên đường phố quận 7

  Subaru Tân Thuận thường xuyên tổ chức các ngày hội lái thử xe. Đây là cơ hội giúp nhiều khách hàng đang quan tâm đến dòng xe gầm cao đa dụng trải nghiệm thực tế. Để đánh giá một chiếc xe có an toàn, phù hợp nhu càu của gia đình thì anh chị nên lái thử.

  Riêng các dòng xe Subaru đang trưng bày tại quận 7 thì anh chị càng nên lái thử. Cảm giác khi ngồi vào khoan lái của xe Subaru Forester 2020 không phải là tiện nghi giải trí cao cấp. Mà đó là cảm giác lái chuẩn, cảm nhận sự an toàn, sự chính xác từ các bánh xe.

  Xe Subaru Forester 2020
  Khoan lái của xe Forester 2020 rất thoáng

  Subaru Việt Nam sẽ giới thiệu các mẫu xe gia đình với hiệu năng cao cho khách hàng. Xe Subaru Forester 2020 sẽ chinh phục mọi địa hình dưới sự điều khiển của chính khác hàng. Và tất nhiên những gì mà hãng xe đến từ Nhật Bản mang lại cho những khách hàng khó tính nhất đó là cảm giác thoải mái, an toàn, tự tin trên tất cả các cung đường.

  Xe Subaru Forester 2020

  Đánh giá xe Forester Eyesight lắp ráp tại Thái Lan sẽ giúp khách hàng có cái nhìn thực tế hơn. Giá xe Forester Eyesight 2020 đang giảm 129 triệu tiền mặt. Liên hệ nhân viên kinh doanh xe Subarutanthuan để đặt lịch lái thử ngay hôm nay.

   Nếu anh chị còn phân vân về mua xe nhập Nhật hay Thái thì nên tham gia để trải nghiệm. Xe Subaru Forester 2020 lắp ráp tại Thái theo tiêu chuẩn Nhật Bản sẵn sàng đợi đánh giá từ khách hàng.

   Công nghệ cốt lõi của Subaru tạo nên thương hiệu xe an toàn 5 sao

   Công nghệ cốt lõi của Subaru đã giúp hãng luôn gây điểm cao với khách hàng ngay lần lái thử đầu tiên. Với triết lý thiết kế xe theo hướng an toàn của mọi người là trên hết, các kỹ sư Subaru Nhật Bản tập trung vào các tính năng an toàn bị động và chủ động.

   Nếu xét về tiện nghi giải trí đa phương tiện thì các xe Subaru chỉ ở mức ”vừa đủ chơi” so với các hãng xe khác. Tuy nhiên nếu mang các công nghệ an toàn ra ”đọ sức” thì Subaru luôn thắng điểm.

   Các công nghệ cốt lõi mà bất kỳ dòng xe Subaru nào khi sinh ra đều có trên mình là :

   Các công nghệ cốt lõi mang đến danh hiệu xe chuẩn an toàn 5 sao cho Subaru như :

   • Cộng nghệ Eyesight hỗ trợ lái xe an toàn, phòng tránh, cảnh báo va chạm.
   • Công nghệ hỗ trợ lực phanh và phanh khẩn cấp.
   • Cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo.
   • Công nghệ giữ làn đường, cảnh báo lệch làn.
   • Cỗ máy boxer với 4 piston nằm ngang độc quyền trên các dòng xe Subaru.
   • Nhiều công nghệ tiên tiến độc quyền đến từ hãng xe danh tiếng trên đường đua Rally.

   Giá xe Subaru Forester Eyesight 2019 có mức giá công bố là 1 tỷ 288 triệu. Giảm ngay 129 triệu cho anh chị nào đặt xe trong tháng 10 này. Đây là mức khuyến mãi cực khủng dịp 10 năm Subaru vào thị trường Việt Nam.

   Đánh giá xe Subaru Forester 2020 Thái Lan thực tế tại showroom Subaru Tân Thuận

   Việc lái thử chiếc xe Subaru rất quan trọng trước khi quyết định chọn. Nó sẽ giúp gia đình mình có một chiếc xe phù hợp nhu cầu và ưng ý nhất. Các nhân viên tư vấn bán xe Subarusaigon sẽ giúp tìm thấy giá trị cốt lõi khi khách hàng mua xe Subaru tại Việt Nam.

   Giá xe Subaru Forester 2020 có mức giá công bố là 1 tỷ 288 triệu. Đây là phiên bản cao cấp nhất của Forester 2020. Giảm ngay 129 triệu cho anh chị nào đặt xe trong tháng 10 này. Xe đi kèm camera 360 giúp anh chị đậu xe an toàn, dễ dàng hơn. Nếu ở những nơi hẹp có thể đậu xe sát lề mà không sợ cấn mâm xe.

   Camera trên kính hậu giúp cập lề an toàn hơn